Phân tích lộ trình tuyển Anh đến trận chung kết Euro 2021

ĐT Anh được đánh giá là một trong 5 đội có khả năng tranh cup nhất. Dựa theo lịch thi đấu Euro 2020 của Anh vào năm 2021 đang cho thấy rõ phong độ tiềm năng. Cùng phân tích lộ trình tuyển Anh đến trận chung kết Euro 2021 qua các vòng loại trực tiếp tại Soikeoeuro

Nhận định lộ trình tuyển Anh đến trận chung kết Euro 2021

Giải đấu Euro được tổ chức tại Rome vào ngày 11 tháng 6 năm 2021 và kéo dài đến Chủ nhật, ngày 11 tháng 7; bán kết và chung kết diễn ra tại sân vận động Wembley. Theo dõi các trận đấu của ĐT Anh tại lịch thi đấu Euro mới nhất

Các chân sút của đội tuyển Anh khởi động cho trận mở màn giải đấu của họ vào ngày 13 tháng 6. Sát cánh với họ sẽ có các chiến thắng sít sao trước Áo và Romania.

Cùng chúng tôi phân tích và theo dõi chính xác lộ trình tuyển Anh đến trận chung kết Euro 2021. Và dự đoán khả năng có thể xảy ra nhất cho đội này trong tương lai giải đấu

Lo trinh tuyen Anh den tran chung ket Euro 2021

Dự đoán kết quả ĐT Anh tại vòng 1/6 Euro

Đánh giá khả năng bước vòng 16 loại trực tiếp. Đây là nơi mà kế hoạch trò chơi của Anh trở nên thú vị hơn rất nhiều. Gareth Southgate thậm chí có thể muốn tránh cuộc gặp gỡ tiềm năng ở vòng 16 đội với một trong những Bồ Đào Nha, Đức, Pháp hoặc Hungary , những người đang chờ nếu Anh giành chiến thắng ở bảng D.

Nếu Anh về nhì ở bảng đấu Euro, họ có thể sẽ phải đối mặt với một đối thủ dễ chơi hơn ở vòng tiếp theo – đội nhì bảng E, nghĩa là một trong số Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ba Lan hoặc Slovakia .

Có ba kết quả tiềm năng nếu Anh đứng thứ ba ở bảng D. Tùy thuộc vào các nhóm khác có ba vòng loại, có 10 sự kết hợp có thể có cho tổng thể 16 đội hình cuối cùng.

Năm trong số những sự kết hợp có thể xảy ra – và theo thống kê là có khả năng xảy ra cao nhất – sẽ chứng kiến ​​đội tuyển Anh đối đầu với đội chiến thắng ở bảng C (gồm Hà Lan, Ukraine, Áo và Bắc Macedonia), ba đấu với đội chiến thắng ở bảng E (gồm Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ba Lan và Slovakia) , và chỉ có hai trận đấu với đội chiến thắng của bảng B (gồm Đan Mạch, Phần Lan, Bỉ và Nga).

Lo trinh Anh tai chung ket Euro 2021

Thời gian thi đấu ĐT Anh tại VCK Euro

Có các trường hợp chúng tôi đặt ra cho các tuyển Anh lượt đá sâu cuối cùng của Euro 2021. Bao gồm, vô địch, nhì bảng và hạng 3… Nếu thắng theo vòng tương ứng, Anh sẽ có thời gian thi đấu riêng biệt. Hay nói cách khác, nếu ĐT Anh thắng tại các vòng dự đoán, họ sẽ có lộ trình thi đấu như sau:

  • Anh vô địch bảng D

Thời gian Anh bắt đầu thứ Ba, ngày 29 tháng 6 – chạm trán với Á quân bảng F (Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Hungary); bắt đầu lúc 5 giờ chiều ( tại Luân Đôn)

  • Nếu Anh về nhì bảng D

Thứ Hai, ngày 28 tháng 6 – chạm trán với Á quân bảng E (Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ba Lan, Slovakia); bắt đầu lúc 5 giờ chiều (tại Copenhagen)

  • Nếu Anh kết thúc với tư cách là một trong bốn đội hạng ba tốt nhất:

Chủ nhật, ngày 27 tháng 6 – chạm trán với đội thắng bảng C (Hà Lan, Ukraine, Áo, Bắc Macedonia); bắt đầu lúc 5 giờ chiều (Budapest)

Chủ nhật, ngày 27 tháng 6 – chạm trán với đội thắng bảng B (Đan Mạch, Phần Lan, Bỉ và Nga); bắt đầu 8 giờ tối (Seville)

Thứ Ba, 29/6: chạm trán với Đội thắng bảng E (Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ba Lan, Slovakia). Thời gian bắt đầu lúc 8 giờ tối (Glasgow)

  • Nếu Anh vô địch bảng D và thắng trận 16 

Thứ Bảy, ngày 3 tháng 7 – chạm trán với Đội thắng bảng E (Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ba Lan, Slovakia) hay hạng 3 bảng A / B / C / D; bắt đầu lúc 8 giờ tối (Rome)

  • Nếu Anh về nhì ở bảng D và giành chiến thắng ở trận 16

Thứ Sáu, ngày 2 tháng 7 – chạm trán với Đội thắng bảng F (Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Hungary) hay bảng 3 A / B / C; bắt đầu lúc 5 giờ chiều (St Petersburg)

Nếu Anh kết thúc với tư cách là một trong bốn đội hạng ba tốt nhất và giành chiến thắng trong trận đấu ở vòng 16

  • Nếu Anh đánh bại đội nhất bảng B ở vòng 16:

Thứ sáu, ngày 2 tháng 7 – chạm trán với đội thắng bảng A (Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Wales, Thụy Sĩ) hoặc Á quân bảng C (Hà Lan, Ukraine, Áo, Bắc Macedonia). Thời gian bắt đầu lúc 8 giờ tối (tại Munich)

  • Nếu Anh đánh bại đội nhất bảng C ở vòng 16:

Thứ Bảy, ngày 3 tháng 7 – Á quân bảng A (Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Xứ Wales, Thụy Sĩ) hoặc Á quân bảng B (Đan Mạch, Phần Lan, Bỉ, Nga); bắt đầu lúc 6 giờ tối (Baku)

  • Trường hợp Anh đánh bại đội thắng bảng E ở vòng 16:

Thứ Bảy, ngày 3 tháng 7 – chạm trán với đội nhất bảng D (Anh, Scotland, Croatia, Cộng hòa Séc) hay Á quân bảng F (Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Hungary). Thời gian bắt đầu lúc 8 giờ tối (trên sân Rome)

Nếu bạn theo dõi phân tích lộ trình tuyển Anh đến trận chung kết Euro 2021 sát sao, chắc chắn bạn có thể phần nào dự đoán được khả năng đi sâu của đội tuyển này. Xem thêm các thông tin trận đấu và tin tức Euro mới nhất tại trang Soikeoeuro.

Chuyên gia: Phương Ngọc

Tham gia: 09/11/2019

Bút tính:

Tôi là Phương Ngọc, sinh năm 1996 và là cung hoàng đạo Thiên Bình chính hiệu. Ngọc lại là người thích quan sát, luôn muốn được lắng nghe, nói lên suy nghĩ của mình bằng bình luận, mong muốn thể hiện quan điểm bằng ngôn ngữ viết hơn là bằng lời nói.
Đặc biệt, Ngọc có niềm đam mê lớn với thế giới bóng đá, với những kèo lớn kèo nhỏ. Nhờ vào óc phân tích nhanh nhạy và tổng hợp số liệu chính xác, Ngọc đã có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Có lẽ Phương Ngọc chỉ cảm thấy tự tin khi tìm đến sức mạnh của ngôn từ và những phân tích phán đoán con số, con chữ hiện hữu.

Thông tin chi tiết

Tin Cùng Chuyên Mục